Home » Cho thuê thiết bị sự kiện » CHO THUÊ KHUNG BACKDROP - THI CÔNG QUẢNG CÁO » Cho thuê khung backdrop giá rẻ, thi công khung backdrop giá rẻ

Cho thuê khung backdrop giá rẻ, thi công khung backdrop giá rẻ

Công ty Đào Gia Phát chuyên cho thuê khung backdrop giá rẻ, in ấn băng  rôn, thi công backdrop chụp hình, khung backdrop đám cưới, khung backdrop chụp hình sự kiện, với máy in chất lượng cao kết hợp tầm nhìn về thiết kế và đội ngủ nhân viên có tay nghề cao với phương châm : chuyên nghiệp – sáng tạo – tận tâm, chắc chắn sẽ làm hài lòng  khách hàng. Với thị trường phát triển  và ngày càng đòi hỏi sự hoàn mỹ vì thế chúng tôi không ngừng phát triển mình để phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, hãy  liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Cho thuê khung backdrop – thi công khung backdrop với số lượng lớn ngoài trời, bao gồm in ấn bạt hiflex, căng khung sắt. Cho thuê khung backdrop PP bồi format, dựng khung sắt. Cho thuê khung backdrop không in, cho thuê khung sắt, thi công khung sắt. Thiết kế, in ấn và thi công backdrop theo yêu cầu.

Thi công backdrop, banner quảng cáo, thi công bảng hiệu hộp đèn, thi công backdrop dựng gian hàng, backsrop sinh nhật, hội thảo..

thi cong backdrop IMG_0090 cho thuê thiết bị trung thu cho thue san khau trung thu cho thue san khau cho thue tiet bi khai truong

. cho thue am thanh anh sang san khau backdrop sinh nhat 4 cho thue backdrop sinh nhat

About The Author

Number of Entries : 65

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN ĐÀO GIA PHÁT
Văn Phòng: 59 Đường 16 Lê Trọng Tấn, Q.Tân Phú, TP.HCM
Xưởng SX: 208/26/14/5 Đường số 5, KP4, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Kho Xưởng: 173A, Đường HT06, KP.3, P.Hiệp Thành, Quận 12,TP.HCM (gần ngã 3 Đông Quan)
Điện thoại: 08.6676 5315
Hotline: 0942 49 25 25
Mail: amthanhdaogia@gmail.com --- tochucsukiendaogia@gmail.com
Website tham khảo thêm: daogiaphatevent.net --- tochucsukiendaogia.com

Scroll to top